Đôi khi người sử dụng tài khoản Taobao đối mặt với vấn đề không thể đăng nhập tài khoản, Taobao không gửi mã xác nhận về máy tính và điện thoại. Vậy tại sao Taobao không gửi mã xác nhận, hãy cùng Nguồn hàng Vip giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
Tài khoản Taobao bị đóng băng, nguyên nhân và giải pháp - Order Taobao

Vì sao không nhận được tin nhận xác nhận Taobao và cách xử lý chi tiết nhất

Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Và biết được nguyên nhân chính xác sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố một cách tốt nhất.

Sử dụng thông tin giả mạo khi đăng ký tài khoản Taobao

Khi đăng ký bất cứ trang web nào mà người dùng sử dụng các thông tin giả mạo đều có thể bị khóa tài khoản và Taobao cũng không nằm ngoại lệ. Nếu chỉ để đăng ký tài khoản thành viên trên Taobao thì không quá lo lắng, nhưng một khi bạn đăng ký để mua hàng thì nên đảm bảo mọi thông tin tài khoản của bạn đều là thông tin thật.

Để khắc phục tình trạng này, người dùng nên đăng ký Taobao bằng thông tin thật. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ order Taobao.

Đăng ký thông tin doanh nghiệp giả

Alibaba cho phép người dùng sử dụng 1 tài khoản để mua hàng từ 3 trang TMĐT là Taobao, 1688, Tmall. Riêng với trang web 1688, sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin doanh nghiệp. Nếu thông tin doanh nghiệp của bạn là giả và không thể xác thực được thì cũng khiến cho tài khoản này dễ bị đóng băng. Do đó, khi không phải là khách hàng doanh nghiệp, bạn không nên đăng ký và xác thực thông qua hình thức này.

Tài khoản thanh toán Alipay sai thông tin

Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại

Tài khoản Alipay sai thông tin cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn không nhận được mã xác nhận từ Taobao

Hầu hết, các giao dịch trên Taobao đều thanh toán bằng tài khoản Alipay nên thông tin tài khoản của bạn cần phải chính xác. Nếu hệ thống Taobao nhận thấy thông tin thanh toán của bạn không đúng thì khả năng cao tài khoản này cũng sẽ bị khóa. Nếu không có tài khoản Alipay, người dùng nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình.

Tạo đơn hàng ảo

Tạo đơn hàng ảo trên Taobao quá nhiều và không thanh toán, đây được xem là hành vi lừa đảo vi phạm nghiêm trọng chính sách của Alibaba. Do đó, nếu tài khoản của bạn có dấu hiệu vi phạm Alibaba sẽ đóng tài khoản.

Vi phạm chính sách của Taobao

Tương tự như các trang mạng xã hội khác, nếu người dùng vi phạm bất cứ chính sách gì của Taobao, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản. Và lúc này, bạn cũng sẽ không Không nhận được tin nhận xác nhận Taobao. Hình thức khóa có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy từng mức độ vi phạm. Do đó, khi đăng ký tài khoản bạn nên đọc kỹ chính sách của Taobao để tránh mắc phải lỗi tương tự.

Đường truyền mạng di động gặp sự cố

Đôi khi mạng điện thoại của bạn cũng sẽ gặp phải một số sự cố bất thường do nghẽn mạng, mất tín hiệu nên không thể nhận được mã xác nhận từ Taobao. Trong trường hợp này, bạn hãy vui lòng chờ đợi một chút cho đến khi đường truyền ổn định lại.

Thiết bị điện thoại của bạn bị lỗi

Với những thiết bị di động bị lỗi hệ thống, lỗi thẻ sim hay hoạt động trong trạng thái không tốt. Cách tốt nhất là khởi động lại điện thoại và chờ Taobao gửi lại vào thiết bị của mình.

Thiết bị di động cài đặt phần mềm chặn web nước ngoài

không nhận được tin nhận xác nhận Taobao

Cài đặt hệ thống tường lửa đôi khi là nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào Taobao

Với những thiết bị di động sử dụng hệ thống tường lửa hay phần mềm chặn website nước ngoài, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được mã xác nhận từ Taobao. Do đó, bạn nên kiểm tra lại thiết bị, nếu có thì cài đặt lại là có thể nhận được mã xác nhận của Taobao một cách dễ dàng rồi.

Sai số điện thoại

Với những người dùng đổi số điện thoại, Taobao vẫn sẽ lưu thông tin của số điện thoại trước đó, thì bạn sẽ không thể nhận được mã xác minh. Do đó, khi thay đổi số điện thoại bạn nên liên hệ đến nhà cung cấp đổi lại số điện thoại di động hiện tại để sử dụng.

Hi vọng, với bài viết trên đây bạn đã biết được ký do tại sao Taobao không gửi mã xác nhận và khắc phục được sự cố một cách nhanh nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký tài khoản taobaomua hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam, hãy liên hệ đến Nguồn hàng Vip để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 086 8594162