Chúng tôi cam kết đặt hàng đúng link, đúng shop khách hàng đã chỉ định

Chúng tôi có tránh nhiệm giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng đối với shop Trung Quốc Như: Gửi thiếu hàng, sai hàng, hàng kém chất lượng. Đối với Khách hàng có nguyện vọng đổi tra lại hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thương lượng với shop. Chi phí đổi trả lại hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ với Shop Trung Quốc. Chi phí đổi trả do khách hàng đảm nhận.

Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng, Quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm. Mọi  vấn đề về thiếu hàng, sai hàng sẽ được giải quyết ngay tại đầu kho Trung Quốc.

Để tạo Khiếu nại quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau

Sau khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra hàng xem có đúng số lượng, mẫu mã đã đặt hàng, nếu có sai sót về đơn hàng( sai sản phẩm, thiếu hàng, vỡ hỏng …) quý khách vui lòng vào phần đã trả hàng và bấm khiếu nại về đơn hàng

2. Điền thông tin theo form

Để tạo khiếu nại và xử lý khiếu nại nhanh nhất quý khách vui lòng chụp ảnh thực tế sản phẩm nhận được và phiếu chuyển phát được dán bên ngoài kiện hàng.

Sau khi khách hàng tạo khiếu nại bộ phận CSKH của Nguồn Hàng Vip sẽ tiếp nhận, kiểm tra thông tin và phản hồi lại khách hàng các thông tin liên quan đến khiếu nại của đơn hàng.

Quý khách có thể liên hệ hotline hoặc live chat để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình giải quyết khiếu nại

Trân Trọng!